Giới thiệu

Đồng phục Hải Anh – Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về đồng phục cho học sinh, sinh viên, đồng phục lớp, các công ty, nhóm, và các tổ chức… Dịch vụ của chúng tôi bao gồm may đo, thiết kế và in ấn các loại áo phông, áo khoác, áo khoác nỉ, quần áo thể thao,…Hải Anh không ngừng cố gắng nâng cấp dịch vụ để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất vì thế bạn sẽ không tìm thấy ở một Thương hiệu đồng phục nào có thể cam kết như Đồng phục Hải Anh. Chỉ duy nhất tại Đồng phục Hải Anh bạn mới có được những cam kết bảo đảm.

Đến với Đồng phục Hải Anh, bạn yên tâm là luôn được cam kết những vấn đề sau:

Thông tin rõ ràng

Đồng phục Hải Anh luôn công khai mọi thông tin về mình, từ địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng luôn rõ ràng và chi tiết, những bạn ở gần có thể qua văn phòng Đồng phục Hải Anh để giao dịch nhé. Cung cấp địa chỉ thông tin rõ ràng như vậy nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi giao dịch, mua bán.

Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

Chất lượng áo do Đồng phục Hải Anh cung cấp đảm bảo đúng yêu cầu của các bạn, sai chất liệu không tính tiền (cam kết duy nhất tại Đồng phục Hải Anh).

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi luôn phải tự nhắc nhở bản thân mình phải làm thật tốt và thật chú trọng. Bởi lẽ, chúng tôi đều hiểu rằng, khách hàng, họ có tin tưởng đến với chúng tôi hay  sử dụng sản phẩm của chúng tôi có lâu dài hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Do đó, ngay từ những khâu đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra và chọn lọc kĩ càng từ chất liệu vải. Tất cả các loại vải của chúng tôi đều được nhập có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo mang đến những chiếc áo chất lượng nhất, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi mặc. Không những thế, việc đầu tư những máy móc, dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại sẽ giúp hình in được bền đẹp, không lo bị bong tróc khi sử dụng. Chất lượng mực in Đồng phục Hải Anh bảo hành cho các bạn 2 năm luôn (cam kết duy nhất tại Đồng phục Hải Anh), à, các bạn nhớ là đọc hướng dẫn bảo quản áo của Đồng phục Hải Anh.vn nhé, bảo quản đúng thì áo nhà mình mới luôn đẹp được nha! Nên khi đặt may các sản phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Giá cả hợp lí nhất

Những sản phẩm của Hải Anh đều có mức giá hợp lí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đi cùng mức giá.